DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG, ĐƯỜNG SẮT

Để phục vụ nhu cầu đi lại một cách nhanh chóng và thuận tiện bằng các loại phương tiện giao thông trong nước và nước ngoài, VIFA TRAVEL sẵn sàng đáp ứng tối đa yêu cầu của Quý khách và tư vấn cho Quý khách về các hành trình bay, đường sắt với giá tốt nhất.

VIFA TRAVEL là đối tác của tất cả các hang vận tải hàng không, đường sắt đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi có nhiều loại hình dịch vụ phong phú, hoàn hảo và nhiều hình thức khuyến mãi đảm bảo sẽ phục vụ Quý khách một cách chu đáo và hiệu quả nhất.

+ Bán vé trực tiếp tại văn phòng, đặt vé máy bay và giữ chỗ qua điện thoại,email… Cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vé máy bay của tất cả các hãng hàng không trên thế giới.

+ Cung cấp giá vé thật chính xác cho Quý khách cũng như các chương trình khuyến mãi của tất cả các hãng vận tải.

+ Tư vấn, hỗ trợ cho Quý khách các vấn đề liên quan đến hộ chiếu, thị thực nhập cảnh, thẻ tạm trú dài hạn cho người nước ngoài.

+ Xin chỗ cho Quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả trong mùa cao điểm, giao vé đúng hẹn tận nơi cả ngoài giờ hành chánh .

VIFA TRAVEL sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, trình độ nghiệp vụ nhằm mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Sự phát triển của VIFA TRAVEL phụ thuộc vào sự quan tâm, tạo điều kiện của Quý khách. Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT : 

VIFA TRAVEL

Địa chỉ: Số 56, ngách 371/2 phố Kim Mã , Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
Số điện thoại: 024.66748226
Hotline: 09.25.05.22.68 / 09.89.34.31.68

Zalo / WhatsApp : 09.89.34.31.68
Email: dh@vifatravel.vn
Website: vifatravel.vn